Rau quả, thực phẩm là các thứ chúng ta yêu cầu tiêu dùng hàng ngày. Hiện nay khi nuôi trồng, chuyên chở chúng sẽ còn tất cả tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là khởi thủy chính dẫn tới ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Những cách rửa truyền thống ngày nay đã không còn thích hợp, chẳng thể cái bỏ được hết các dòng hóa chất tồn dư này.
Trên thực tiễn, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được làm sạch ở một mức độ nào ấy để hạn chế bất kỳ mối nghiêm trọng nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa được kiểu dáng theo công nghệ khiến cho sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa tiệt trùng những dòng thực phẩm. Điều này đem lại cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko chứa hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm với thấp không?
Máy khử độc thực phẩm là chọn lọc bậc nhất để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình bây giờ.
Được tích hợp những kỹ thuật khiến sạch thực phẩm hiện đại hiện đại như siêu âm, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ nhanh chóng mẫu bỏ hồ hết những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
cái bỏ các vi khuẩn có hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm với thể với thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm đem đến cảm giác ngon mồm, ăn nhiều, tăng cường sức khỏe.
sử dụng theo cách thức rửa truyền thống, sẽ làm cho bạn mất thời gian, công sức, tiền nong, nhưng khi sử dụng máy khử độc thực phẩm mini Xixa bạn sở hữu thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền nong.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
bây giờ, với khá nhiều kỹ thuật khử độc thực phẩm khác nhau trong ấy vượt bậc và cho hiệu quả cao nhất thường được sử dụng ngày nay là kỹ thuật sóng siêu thanh và kỹ thuật Ozone.
2.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu thanh
bản tính bằng máy khử độc thực phẩm bằng khoa học sóng siêu âm chính là ứng dụng sóng siêu âm tiếp xúc sở hữu thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu âm sở hữu tần số và biên độ thích hợp ảnh hưởng vào môi trường nước nơi mang vô vàn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng phối hợp động dao học cộng mang sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí khiến cho bọt khí chuyển di và gắn kết sở hữu nhau tạo nên các khối bọt khí to. Những khối bọt khí đó ko dừng tăng trưởng tạo nên khối kích thước đủ to và vỡ lẽ ra tạo thành hạt nhỏ len lỏi và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn với trong thực phẩm.
Việc ứng dụng công nghệ sóng siêu thanh trở thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, đem lại sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách khử trùng rau quả tại website này của chúng tôi
2.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone
sở hữu tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone với khả năng giết thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, cùng lúc tiêu hủy hầu hết những chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính vì vậy, máy khử độc rau quả sử dụng khoa học Ozone hoàn toàn sở hữu thể xoá sổ các nấm mốc, giun sán và những vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/